Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Thiết lập hồ sơ ban đầu

Doanh nghiệp mới đăng ký thành lập công ty, sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong vòng 10 kể từ ngày Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải đến Chi cục thuế Quận/Huyện nơi Công ty đặt trụ sở để nộp tờ khai thuế lần đầu.
Doanh nghiệp kê khai chậm thuế lần đầu và chậm nộp thuế môn bài trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ bị xử lý vi phạm về chậm nộp tờ khai thuế và thuế môn bài theo quy định tại Thông tư số 61/2007/TT – BTC ngày 14/06/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện xử lý vi phạm pháp luật về thuế.
Trên thực tế, còn rất nhiều Doanh nghiệp mới thành lập do chủ quan hoặc chưa có những hiểu biết toàn diện về quy trình hoạt động doanh nghiệp đã chậm nộp tờ khai thuế lần đầu và chậm nộp thuế môn bài đã bị xử lý mức vi phạm không đáng có.
Để hỗ trợ Qúy doanh nghiệp trong việc thúc đẩy chu trình kinh doanh, VNSLAW cung cấp cho Qúy doanh nghiệp dịch vụ khai và nộp thuế môn bài với mức chi phí cạnh tranh nhất. Chỉ với 500.000 VNĐ, Qúy khách sẽ được VNSLAW tư vấn, soạn hồ sơ và tiến hành kê khai, nộp thuế môn bài trong thời gian ngắn nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét