Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Thủ tục thành lập trường mầm non tư thục

Tư vấn thủ tục, giấy phép thành lập trường mầm non tư thục và hoàn tất các thủ tục thành lập trường mầm non tư thục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở VNS. Dịch vụ tư vấn thành lập trường mầm non tư thục trọn gói của VNS sẽ đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trường mần non tư thục cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập trường mầm non tư thục tạiVNS

THỦ TỤC THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC

- Cá nhân hoặc tổ chức chuẩn bị 02 bộ hồ sơ nộp và nhận kết quả tại bộ phận một cửa của UBND quận, huyện.
- Phòng giáo dục và đào tạo nhận hồ sơ, xem xét hồ sơ. Sau khi xem xét, phòng giáo dục và đào tạo có ý kiến bằng văn bản và gửi hồ sơ xin thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục đến Uỷ ban nhân dân cấp huyện.
- Trong thời hạn 45 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Uỷ ban nhân dân cấp huyện ra quyết định cho phép thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục theo quy định. Trường hợp không cho phép thành lập, Uỷ ban nhân dân cấp huyện có văn bản thông báo lý do và hướng giải quyết cho phòng giáo dục và đào tạo. Phòng giáo dục và đào tạo thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân cấp huyện, trả lời tổ chức hoặc cá nhân xin mở trường.
- Thẩm quyền thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục: Chủ tịch Uỷ ban nhân dân cấp huyện quyết định cho phép thành lập đối với nhà trường, nhà trẻ tư thục.
Để được tư vấn miễn phí, được cung cấp dịch vụ tư vấn làm thủ tục xin giấy phép thành lập trường mầm non tư thục tốt nhất bởi các luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét