Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

VNS xin cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam như sau:

1. Điều kiện để được xin cấp giấy phép lao động.

- Người nước ngoài phải đủ 18 tuổi trở lên.
- Có đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc.
- Người nước ngoài không có tiền án về tội phạm an ninh quốc gia, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
- Đối với những lĩnh vực cần có điều kiện thì người nước ngoài cần có các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.Các loại giấy phép lao động:

- Giâý phép lao động 1 năm.
- Giâý phép lao động 2 năm.

3.Dịch vụ hỗ trợ trọn gói việc xin cấp giấy phép lao động

VNS sẽ thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.
      Hiện nay những khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục bắt buộc như việc đăng tin tuyển dụng hay làm lý lịch tư pháp là một trong những cản trở lớn nhất khi doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. VNS với kinh nghiệm làm việc thực tế và mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan để xin cấp giấy phép lao động một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét