Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

Thủ tục xin giấy phép lao cộng cho người nước ngoài

VNS xin cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam như sau:

1.Điều kiện để được xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Có đủ sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc.

2.Các loại giấy phép lao động:

- Giâý phép lao động 1 năm.
- Giâý phép lao động 2 năm.

3.Dịch vụ hỗ trợ trọn gói việc xin cấp giấy phép lao động

VNS sẽ thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động.
      Hiện nay những khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục bắt buộc như việc đăng tin tuyển dụng hay làm lý lịch tư pháp là một trong những cản trở lớn nhất khi doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
Các dịch vụ khác của công ty:
Thành lập công ty.
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0988 598 284 (Ms. Nguyễn Vân)/   0974 833 164 (Mr. Phạm Đình Việt).


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét