Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

1. Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động của người nước ngoài

- Giấy đề nghị gia hạn giấy phép lao động theo mẫu.
- Bản sao hợp đồng lao động còn thời hạn.
- Bản gốc giấy phép lao động đã được cấp.
- Bản sao chứng nhận đăng ký doanh.
- 3 ảnh 3x4 chụp không quá 1 năm.
Những tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải dịch thuật, công chứng.

2. Thủ tục VNS thực hiện để gia hạn giấy phép lao động của người nước ngoài

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng, VNS sẽ tiến hành các công việc sau:
- Tư vấn trước khi làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động.
- Kiểm tra tính pháp lý giấy tờ, tài liệu khách hàng cung cấp và tiến hành soạn thảo hồ sơ.
- Đại diện quý khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhận Giấy phép lao động đã gia hạn.
Các dịch vụ khác: xin giấy phép lao động, tư vấn đầu tư, máy hút chân không

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét